Vệ sinh theo yêu cầu

Để có một không gian sống, làm việc tuyệt vời trong sự sạch sẽ, vệ sinh Suluck cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh gia đình theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết với sự tận tình về phương pháp vệ sinh và dịch vụ làm sạch sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Đáp ứng mọi yêu cầu tối ưu nhất.

Với những công nghệ về dịch vụ làm sạch tiên tiến hiện đại, chúng tôi còn lưu ý đến việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cũng như an toàn cho những người xung quanh. Ngoài ra dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu của công ty vệ sinh Suluck còn có nhiều ưu đãi với các dịch vụ, do đó đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng.

 

Vệ sinh công nghiệp Suluck

( Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của Suluck)

 


Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu ra đời là giải pháp tối ưu giúp các bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà máy, nhà cửa, văn phòng…. Với đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng làm sạch theo tiểu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Vệ sinh nhà máy theo yêu cầu Suluck

( Vệ sinh nhà máy theo yêu cầu của Suluck ) 

Các dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Dịch vụ vệ sinh theo giờ:

  • Với hình thức này, rất phù hợp khi gia đình quý khách chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt ( đám cưới, hỏi, tổ chức tiệc, dịp lễ tết…) hoặc khi bạn quá bận rộn ở một thời gian nhất định. Với mức chi phí rất khiêm tốn, không cần người lạ ở trong nhà mình với nhiều phiền phức, mà không gian gia đình quý khách vẫn luôn sạch sẽ, gọn gàng

Dịch vụ vệ sinh trọn gói:

  • Đây là dịch vụ khi bạn cần làm tổng vệ sinh trọn gói cho vệ sinh gia đình, văn phòng, nhà máy. Với dịch vụ này công ty sẽ hỗ trợ giá cho khách hàng theo từng hạng mục cụ thể.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ:

  • Dịch vụ áp dụng cho nhà máy, xưởng sản xuất. Duy trì sự sạch sẽ, tạo không gian sản xuất thoáng, tăng năng xuất lao động.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận BÁO GIÁ, TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

04.22.600.888 – 0964.922.268 

 

Share   

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: