Dịch vụ cung cấp tạp vụ trong nhà máy

Tạp vụ là các nhân viên chuyên làm các công việc vệ sinh, hay các việc vặt trong các nơi làm việc, hay các nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trong nhà máy
(Dịch vụ cung cấp tạp vụ trong nhà máy)

Thường các tạp vụ được tuyển dụng vào, sau đó đào tạo và thử việc sẽ hưởng mọi chính sách như các nhân viên khác tuy nhiên khối lượng làm việc có thể không bằng các nhân công khác, chính vì vậy các chi phí phát sinh trong doanh nghiệp sẽ khá lớn.

Ngày nay, đã có các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh như Suluck chuyên cung cấp tạp vụ theo nhu cầu của khách hàng, với nhiều hình thức part time hoặc full time.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trong nhà máy

( Dịch vụ cung cấp tạp vụ trong nhà máy )

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ trong vệ sinh công nghiệp?

Nhân viên tạp vụ của dịch vụ vệ sinh nhà máy Suluck được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ làm mọi công việc được giao với một tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho các nhân công của chúng tôi, ngoài ra các chế độ chính sách, hay việc đào tạo Suluck sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với tạp vụ của công ty.

Như vậy, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối thiệu được 30 – 50% chi phí phát sinh, mà hiệu quả công việc tốt hơn so với tạp vụ của doanh nghiệp.

Các hạng mục thực hiện trong vệ sinh nhà xưởng:

  • Khu vực bên ngoài nhà xưởng: khu vực vỉa hè, khu vực sân, khuôn viên cây cảnh, khu vực vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đậu xe, v.v…
  • Khu vực tầng hầm tòa nhà: lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác, nhà kho…v.v.
  • Khu vực hoạt động chung : lối vào chính, quầy tiếp tân, phòng khách, đại sảnh, căng tin, nhà bếp, nhà vệ sinh, v.v…
  • Khu vực bên trong nhà máy: Sàn nhà, tường nhà, các thiết bị lau chùi hàng ngày…
  • Khu vực các phòng làm việc ( chỉ làm việc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ riêng của các văn phòng ): cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc của quản lý, bàn làm việc của nhân viên, tủ đựng hồ sơ, sàn, nhà vệ sinh...

 

Từ khóa: Công ty vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh suluck, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng, báo giá vệ sinh nhà máy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp uy tín, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ cung cấp tạp vụ, 

 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: