Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Sau khi hoàn thành công trình thì vẫn còn rất nhiều công việc cần giải quyết để kịp tiến độ hoạt động của doanh nghiệp cần phải giải quyết nhanh , gọn. Tuy nhiên do khối lượng công việc quá lơn mà thời gian thì hết sức gấp rút.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng
(Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các công trình sau xây dựng Suluck sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, để đảm bảo kịp tiến độ thời gian, chúng tôi sẵn sàng làm tăng ca, làm thêm giờ, huy động lực lượng lao động đông nhất để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

( Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng )

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Suluck được trang bị thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy sẽ làm bạn hài lòng tới từng centimet trong căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, cao ốc…của quý khách hàng. Chúng tôi được đào tạo để làm sạch tới từng chi tiết nhỏ nhất, tới những vị trí ngóc ngách nhất của bề mặt cần làm sạch.

Với sự đầu tư về quy mô doanh nghiệp lớn, chúng tôi sãn sàng đáp ứng được mọi công trình có khối lượng công việc lớn trên diện tích rộng. Vì chúng tôi có đủ khả năng và cơ sở vật chất vững mạnh để nhận các công trình lớn sẵn sàng phục vụ đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: