Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Với tình trạng cháy, nổ thường xuyên xảy ra hiện nay khiến các doanh nghiệp đang rất lo lắng cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy, nhà xưởng, vì đây là nơi trực tiếp diễn ra mọi hoạt động sản xuất nên rất dễ xảy ra cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck
(Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck)

 Với chiến lược “ phòng cháy hơn chữa cháy” các doanh nghiệp phải thực hiện công tác vệ sinh, thu gom rác thải công nghiệp triệt để và sạch sẽ nhất để đảm bảo không còn các rác thải dễ gây bắt lửa, đề phòng cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck đã sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch này một cách hiệu quả nhất, bằng cách cung cấp các dịch vụ làm sạch trong nhà máy, nhà xưởng định kỳ và thường xuyên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

( Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck )

Kế hoạch thực hiện vệ sinh trong nhà máy: 

Thu gọm rác thải, vệ sinh bụi bẩn, máy móc và các thiết bị trong nhà máy, kiểm tra định kỳ các vật dụng chữa cháy, tổ chức các lớp huấn luyện công nhân viên xử lý kịp thời , nhanh chóng khi có sự cố xảy ra tránh lây lan gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi còn cung cấp các tạp vụ, các công nhân vệ sinh làm việc trong nhà máy thường xuyên theo yêu cầu của đối tác để đảm bảo một môi trường làm việc luôn được sạch sẽ và an toàn nhất.

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp suluck, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: