Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh nằm ở Đồng Bằng sông Hồng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đã và đang được định hướng phát triển các khu, cụm công nghiệp tập trung với tổng số 25 khu công nghiệp, tổng diện tích lên đến 5.400 ha. Đến nay Hải Dương đã quy hoạch 10 khu công nghiệp với tổng diện tích 2.719 ha.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Hải Dương
(Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Hải Dương)

 Với chính sách thông thoáng, ưu đãi các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với lợi thế vị trí thuận lợi, Hải Dương đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào khu công nghiệp.

Chính vì sự phát triển nhanh của các khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh nên việc thực hiện vệ sinh môi trường cũng được quan tâm hàng đầu, và được các cán bộ đầu ngành thực hiện chính sách bảo vệ môi trường một cách sát sao.

Hiểu được sự quan trong trong việc bảo vệ môi trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck đã tập trung các nguồn lực và các thiết bị phục vụ tối tân nhất để nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt nhất với các chính sách của Tỉnh đề ra.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Hải Dương

( Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Hải Dương )

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Suluck được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp, dựa trên các nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp . Chúng tôi đưa ra các phương pháp thực hiện khoa học nhất, giúp tiêt kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình và tạo kết quả công việc tốt nhất.

Quy trình vệ sinh nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp:

Vệ sinh khu vực sản xuất:

Khu vực thực hiệnsản xuất trong các nhà máy, các khu công nghiệp là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp.

Do đó, dịch vụ vệ sinh Suluck sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

Vệ sinh văn phòng:

Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…

Vệ sinh các khu vực xung quanh:

Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà máy như: lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, nhà vệ sinh…

Bên cạnh đó Suluck còn thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng như:  làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.

Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

 

Từ khóa: Vệ sinh nhà máy Hải Dương, báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà máy tại hải dương


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: