Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Văn phòng làm việc lâu ngày không làm vệ sinh, dọn dẹp sẽ rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn trú ngự, chính vì vậy sẽ không đảm bảo cho sức khỏe nhân viên và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Tuy nhiên văn phòng không cần phải ngày nào cũng cần làm vệ sinh như nhà ở vì cũng không nhiều đồ đạc và ít bụi hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội
(Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội)

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Suluck

Văn phòng chúng ta thường hay đi thuê nên có diện tích không lớn vì vậy không tiện thuê nhân viên tạp vụ dọn hàng ngày. Do đó ta sẽ làm vệ sinh văn phòng vào cuối tuần hoặc một ngày nào đó trong tuần theo lịch làm việc của công ty cho thuận tiện.

Hiểu được sự cần thiết của việc vệ sinh văn phòng nên công ty vệ sinh công nghiệp Suluck chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đem lại cảm giác thoải mái sạch sẽ, giúp ta đảm bảo được sức khỏe mà hiệu suất công việc sẽ cao hơn.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

( Vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội )

 

Quy trình của vệ sinh văn phòng:


 Vệ sinh văn phòng cơ bản là lau bàn ghế, tủ tài liệu, lau cửa kính sàn nhà và hút bụi tổng thể. Nhưng làm hết được những việc đó thật không đơn giản. Bạn không thể để nhân viên của mình cuối tuần đến công ty làm vệ sinh văn phòng được, làm việc cả tuần họ phải được nghỉ thư giãn với gia đình bạn bè ở nhà.

Với mô hình dịch vụ vệ sinh văn phòng mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ giúp bạn san sẻ gánh nặng trong mọi vấn đề về quản lý, rủi ro trộm cắp, tối giản mọi chi phí, mà đặc biệt chất lượng lại đảm bảo khiến quý khách hài lòng.

Cùng gói dịch vụ này còn có kèm theo dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng tiện ích không kém, khi có nhu cầu bạn có thể gọi chúng tôi làm vệ sinh. Nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu sắc, sử dụng các dụng cụ chất tẩy rửa an toàn thân thiện với môi trường.
 Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ , Suluck còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng sản xuất, giặt thảm ghế da, phun khử trùng dán kiến…

 

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà máy tại hà nội, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng định kỳ, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: