Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Suluck Factory là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc, trong đó Quảng Ninh cũng là một tỉnh thành được cung cấp nhiều dịch vụ vì có đặc điểm đa dạng. Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh
(Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh)

Với một tỉnh có ngành công nghiệp phát triển đa dạng, nhiều khu công nghiệp lớn, chính vì vậy nhu cầu làm sạch cho các khu công nghiệp là rất cấp thiết.

Nắm bắt được xu hướng đó, Suluck đang hướng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Khu công nghiệp:  Cái Lân - thành phố Hạ Long,  Việt Hưng - thành phố Hạ Long, Hải Yên - thành phố Móng Cái, Đông Mai - thị xã Quảng Yên, Hoành Bồ - huyện Hoành Bồ, Phương Nam - thành phố Uông Bí, Cảng biển Hải Hà - huyện Hải Hà, Quán Triều - huyện Đông Triều, Tiên Yên - huyện Tiên Yên, Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc - thị xã Quảng Yên, Khu công nghiệp phụ trợ ngành than - thành phố Cẩm Phả,…

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh

( Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ninh )

Tại sao các khu công nghiệp nên chọn chúng tôi?

1 - Với cam kết mang dịch vụ hoàn hảo đến cho khách hàng , chúng tôi đã đầu tư và xây dựng một bộ máy làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay, từ hệ thông trang thiết bị cho đến chất lượng nhân sự luôn được Suluck chú trọng thực hiện mọi khâu theo đúng quy trình khoa học nhất.

2 - Có thể nói hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay của Suluck là loại hình dịch vụ mang đến cho mọi khách hàng sự trải nghiệm chất lượng đẳng cấp quốc tế.

3 - Bên cạnh đó chúng tôi còn đạo tạo một đội ngũ tư vấn viên, luôn chịu trách nhiệm tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm đến cho mọi khách hàng dựa trên mọi kiến thức thự tiễn và quá trình đạo bài bản. Chính vì vậy khách hàng đến với Suluck là đến với mọi dịch vụ hoàn hảo và chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của khách hàng một không gian trong lành, sạch sẽ và vô trùng nhất.

Chất lượng dịch vụ:

Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều là những đối tác hợp tác làm việc lâu năm và những khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh Suluck lần đầu chắc chắn sẽ trở thành những khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên của doanh nghiệp. Có được sự tín nhiệm này từ khách hàng chính là nhờ sự nỗ lực của tập thể toàn doanh nghiệp trong mọi khâu hoạt động, với phương châm:

“ Chất lượng là danh dự ”

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi còn mang đến cho mọi khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí phù hợp chắc chắn Suluck sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trên cả nước, dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Từ khóa: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng tại quảng ninh, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vệ sinh toàn quốc


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: