Vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình

Suluck Factory là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Ninh Bình, là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp), vị trí nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam với rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình
(Vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình)

Suluck Factory cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại: KCN Tam Điệp, KCN Ninh Phúc, cụm công nghiệp nam TP Ninh Bình, cụm công nghiệp:  Ninh Khánh, Ninh Tiến, Thiên Tôn, Đồng Hướng, Bình Minh, Kim Chính, Mai Sơn, Khánh Cư, Khánh Nhạc, Gián Khẩu, Gia Vân, Đồng Phong...

Với quy mô thực hiện ngày càng được mở rộng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đưa các dịch vụ tốt nhất của mình để phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng trên toàn quốc, trên mọi khung giờ với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Suluck hiện nay là là loại hình dịch vụ được công ty cung cấp một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất trên thị trường. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Suluck luôn thực hiện các mục tiêu được đề ra một cách tốt nhất , dựa trên phương châm làm việc của công ty:

“ Chất lượng là danh dự ”

Vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình

( Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình )

 

Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ lao động một cách khoa học và bài bản, luôn thực hiện các mục tiêu theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi còn trang bị các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao đưa vào hoạt động trong các quy trình vệ sinh tại nhà máy, làm sạch nhà xường, các khu công nghiệp.

Quy trình thực hiện vệ sinh hiệu quả - an toàn:

  • Khu vực sản xuất: lối đi giữa các dây chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, khu vực thay đồ, hệ thống máng đèn, hệ thống thông gió, vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.…

Trong đó vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công thực hiện đầu tiên và khó khăn nhất. Nên cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

  • Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
  • Khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, phòng trưng bầy, khu vực văn phòng làm việc.
  • Khu vực nhà kho.
  • Khu vực xuất hàng.
  • Khu vực kiểm hóa.
  • Phòng thí nghiệm
  • Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng
  • Khu vực căn tin

Ngoài ra cần xử lý, phục hồi, đánh bóng lại sàn nhà xưởng, nhà máy nơi bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình hoạt động sản xuất.

Từ khóa: Vệ sinh công nghiệp tại ninh bình, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, làm sạch nhà xưởng, quy trình vệ sinh an toàn


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: