Vệ sinh tấm sáng mái nhà máy

Nhà máy nơi làm việc cần đảm bảo phải luôn sạch sẽ, thoáng khí và đầy đủ ánh sáng, muốn có được điều đó ta cần phải làm vệ sinh nhà máy thường xuyên.

Vệ sinh tấm sáng mái nhà máy
(Vệ sinh tấm sáng mái nhà máy)

Một công việc rất quan trọng và cũng vô cùng nguy hiểm đó là Vệ sinh tấm sáng nhà máy 

Để có được ánh sáng, các nhà xưởng thường lợp mái tôn kèm theo đó là các tấm sáng nhựa để lấy ánh sáng vào nhà máy cho công nhân làm, việc này đảm bảo được sức khỏe mà còn tiết kiệm được điện khi không cần phải bật nhiều bóng điện.

Vậy nên vệ sinh các tấm sáng là rất cần làm. Nhà xưởng thường rất rộng và cao nên tấm lợp ánh sáng rất nhiều và ở trên cao do đó việc làm vệ sinh rất khó khăn nguy hiểm.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Suluck: 

 Bạn cần một công ty làm vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho nhà máy lẫn nhà thầu thi công đã có Suluck. Với kinh nghiệm làm nhiều năm cùng với nhiều nhà máy tin tưởng đã tạo dựng được niềm tin với  nhiều doanh nghiệp.

Các tấm sáng làm bằng nhựa polime cứng, trong đảm bảo bền với thời gian tuy nhiên lại rất dễ bám bụi bẩn, với những nhà máy làm về chế biến thực phẩm thì sẽ có thêm dầu mỡ vì vậy nên cần một chuyên viên vệ sinh chuyên nghiệp, cùng với hóa chất thích hợp sẽ làm sạch bóng chúng.

 

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà máy tại hà nội, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: