Vệ sinh nhà máy uy tín tại Hà Nội

Suluck tự hào là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ trọn gói vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại Hà Nội với các công nghệ làm sạch tiên tiến, hiện đại nhất trên cả nước.

Vệ sinh nhà máy uy tín tại Hà Nội
(Vệ sinh nhà máy uy tín tại Hà Nội)

 Có thể nói rằng  dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng đòi hỏi phải có kĩ thuật cao vì độ khó nhất định theo từng đặc thù của các nhà máy chế biến, sản xuất, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Hãy đến với Dịch vụ vệ sinh nhà máy Suluck  chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu hóa nhất cho những điều kiện khách hàng cần.  Bởi vì chúng tôi luôn có các máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc. máy móc sử dũng đa phần là các máy móc được nhập khẩu tiên tiến từ các nước trên thế giới.

Vệ sinh nhà máy tại Hà Nội

( Vệ sinh nhà máy uy tín tại Hà Nội )

 

Một số máy móc đag được Dịch vụ vệ sinh nhà máy, vệ sinh công nghiệp Suluck sử dụng: 

- Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P

- Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet

- Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38

- Máy hút bụi công nghiệp K--erstar CV15

- Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300

- Máy đánh bóng sàn Tennant F8, …

Tất cả đây đều là các loại trang thiết bị máy móc hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Dịch vụ vệ sinh nhà máy Suluck luôn sử dụng các hóa chất trong tẩy rửa đảm bảo than thiện với môi trường, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Suluck.

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho các nhà máy, công ty chúng tôi đã mở thêm các cơ sở tại 1 số tỉnh thành như: Hưng Yên, Bắc Ninh,  Hà Nam

Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi mọi lúc để được khảo sát và báo giá chi tiết một cách nhanh nhất.

 

 

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà máy tại hà nội, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: