Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hoạt động vệ sinh sử dụng các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, dụng cụ và hóa chất làm sạch với quy trình kỹ thuật tiên tiến để vệ sinh sạch sẽ các không gian có diện tích rộng lớn hoặc đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck
(Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck)

Nhm tăng tính thm m các công trình xây dng, các công xưởng, nhà máy, các cao c, các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn h, bit th, h gia đình… và gi cho vt liu ca các công trình đó luôn được bn , đep như mi mà không nh hưởng đến sc khe con người.

Dch v v sinh công nghip được chia thành 2 mng chính:

  • - Dn v sinh tng hp bao gm:
  1. Tng v sinh công trình : Các khu công nghiêp, nhà máy, xí nghip được  dòn v sinh toàn b theo mt quy trình khép kín t trên cao xung bên dưới, t trong ra ngoài. v sinh tòn b ni tht công trình (v sinh sàn, đánh bóng sàn, ph bóng sàn, git thm, ghế, rèm, nm…).
  2. Làm sch hàng ngày: Là dch v chuyên v sinh mt b phn theo khách hàng yêu cu mang tính cht thường xuyên, vi dch v này khách hàng có th lên kế hoch thuê theo gi, hoc tính theo din tích yêu cu, nm đáp ng ti đa các yêu cu t phía khách hàng.

Li ích khi s dng dch v v sinh công nghip Suluck:

  • Chúng tôi luôn phn đu làm sao đ mang đến cho công trình, ni tht, ngoi tht, vt dng... ca khách hàng s sch s đến tng chi tiết. Chính vì điu đó,  Suluck luôn ci tiến không ngng và ng dng nhng tiến b công ngh mi nht đ thc hin trong v sinh công nghip
  • Suluck luôn có mt đi ngũ công nhân, k thut viên lành ngh, chuyên nghip trong lĩnh vc v sinh công nghip nói chung. Bi vy mi công trình chúng tôi luôn đáp ng kp tiến đ mà khách hàng mong mun
  • Công ty v sinh Suluck luôn s dng các hóa cht chuyên bit và thân thin vi môi trường, không gây nh hưởng đến sc khe con người và đã được  B Y Tế Vit Nam công nhn v tính an toàn khi s dng.
  • Suluck là mt công ty hot đng trong nghành khá lâu năm , vy nên chúng tôi lươn sn sang tác phong nhanh làm nhim v công trình nhanh nhn, lch s và nhit tình trong công vic.

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh nhà máy, làm sạch nhà máy, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: