Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Để đảm bảo nhà xưởng hoạt động tốt, tạo môi trường sản xuất sạch sẽ. Vì vậy công việc vệ sinh nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các công việc cụ thể cho quý khách hàng tham khảo.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
(Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng)

Trên thị trường có rất nhiều các công ty về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, kinh nghiệm thì không phải dễ. Để hiểu rõ hơn về công việc vệ sinh nhà xưởng cũng như tạo niềm tin cho khách hàng, chúng tôi đưa các quy trình như sau:

Quy trình vệ sinh nhà xưởng  từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

- Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Trần, mái nhà xưởng là nơi đầu tiên cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi tiến hành dọn dẹp các hạng mục khác. Công việc cần là làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

- Vệ sinh sàn

Tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

- Vệ sinh xung quanh tường

Quét sạch bẩn bám trên tường, sau đó lau lại tường một lần nữa cho thật sạch sẽ.

- Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

Trong nhà xưởng thường bố trí khá nhiều dây cáp treo để phục vụ quá trình sản xuất, do đó, khi vệ sinh nhà xưởng chúng ta không được bỏ qua chi tiết này.

- Vệ sinh máng đèn, hộp đèn, đèn

Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cẩn thận của người thực hiện.

- Vệ sinh quạt thông gió, quạt trần

Quạt thông gió, quạt trần là những thiết bị rất dễ bám bẩn và bám bẩn khá nhiều sau thời gian sử dụng.

- Vệ sinh toàn bộ máy móc, chỗ làm việc của công nhân, sàn nhà xưởng

Ngoài các hạng mục chính được nêu trên, trong quá trình vệ sinh nhà xưởng bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các khu vực khác như lối ra vào nhà xưởng, hành lang, lan can, khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.

Bàn giao từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý bạn đọc quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất và chi tiết các hạng mục công việc cần thực hiện.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Suluck 

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng​

Chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện, vì chúng tôi luôn đầu tư máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng không có hại cho sức khỏe.

Nhân viên của chúng tôi

Những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, chính vì vậy Suluck đã tập trung vào đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ mới vào công việc.

Chúng tôi cam kết

Với mục đích mang lại dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, chúng tôi cam kết áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 1400 – 2008 vào trong công nghệ làm sạch.

Hãy thường xuyên vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình.

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh nhà máy,


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: