Quy trình thực hiện vệ sinh nhà máy sau xây dựng

Sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà máy thì cũng còn rất nhiều công việc cần giải quyết trước khi tiến hành hoạt động sản xuất đó là việc vệ sinh nhà máy sau xây dựng. Công việc này khá là quan trọng và hết sức phức tạp khiến cho các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư đều lo lắng và tìm hướng giải quyết. Vậy hãy để công ty vệ sinh Suluck san sẻ nỗi lo lắng này cho quý vị.

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà máy sau xây dựng
(Quy trình thực hiện vệ sinh nhà máy sau xây dựng)

Dch v v sinh nhà máy Suluck được đánh giá là dch v đt cht lượng cao, đáp ng được mi nhu cu ca mi doanh nghip sn xut, chúng tôi hot đng d trên mt quy trình khép kín và hiu qu. Đi vi công vic v sinh sau xây dng các công trình ln đ hoàn thin bàn giao được coi là không th thiếu. Sau xây dng các vết bn, vết sơn, hóa cht...còn li trên tường, trên kính, trên sàn hay các di băng dính dán bo v trong khi thi công còn sót li là điu không th tránh khi.

Quy trình v sinh công nghip nhà xưởng sau khi xây dng được chia làm 2 phn: phn Thô và phn Tinh:

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà máy sau xây dựng

(Quy trình thc hin v sinh nhà máy sau xây dng)


Quy trình v sinh công nghip sau xây dng phn thô:


V sinh sau xây dng trước khi tiến hành làm phn tinh v sinh công nghip bao gi cũng phi dn phn thô, đây là phế thi ca XD sau khi bên xây dng đã rút khi công trình. Các vt liu này được quét, gom gn cho vào các bao, thùng mang tp kết đúng nơi quy đnh.


Quy trình v sinh công nghip sau xây dng phn tinh bao gm:

  • V sinh kính, khung nhôm:

Dùng hoá cht làm sch kính, s dcây lau và gi mm, tay gt kính, cây lau kính chuyên dùng. Lau sch bi và các vết bn như xi măng, sơn bám trên dng b mt ngoài kính và khung nhôm. Hoá cht này có tính năng mùi thơm, không đc hi và làm trong kính đng thi còn làm tăng thêm tui th, đ bn cht liu kính, khung nhôm. Sau đó tin hành dùng hoá cht ty kính chuyên dùng có tính năng loi tr cht bn như du m do bi, khói xe, nước mưa, ô nhim môi trường lâu ngày. Dùng hoá cht lau kính và cây gt kính chuyên dùng có tính năng làm sch trong b mt kính, to bóng và bo v trên b mt nhôm, chng bám bi, chng oxy hoá, đng thi làm trung hoà nng đ PH trên b mt kính, khung nhôm.

  • Ty ra và làm sch bóng khu nhà v sinh :

 Dùng máy đánh sàn, bàn chi đánh sàn, hoá cht làm sch các viết bn bám trên sàn và tường men p. S dng cây lau và hoá cht có tác dng làm sch sàn (nếu cn thiết)- Dùng pht mm và hoá cht làm sch h thng đèn và các thiết b v sinh: Bn cu, bn tiu, gương, bn ra tay, vách ngăn, tay vt khăn, k đng xà phòng, kính phía trước và ca chp phía sau,  làm sch và sáng gương kính, lau chùi h thng ca ra vào, ca s Lau khô các đ đc, thiết b v sinh sau khi làm sch, bình nóng lnh, qut gió...

  • Làm sch và đánh bóng sàn nhà:

Trước tiên dùng máy hút bi hút sch bi trên b mt sàn, sau đó dùng hoá cht chuyên dùng ph đu trên b mt sàn đá t 10 đến 15 phút, có tính năng đánh bt cht bn hin đang bám két trên b mt sàn, tiếp theo tiến hành dùng máy chà sàn + mâm bàn chi + Pad chà đu trên b mt sàn làm bong các cht bn hin đang bám két trên b mt sàn...
Cui cùng chúng ta dùng máy hút nước công nghip hút toàn b cht bn cùng hoá cht trên toàn b b mt sàn, dùng dng c chuyên dùng, hoá cht lau sàn trà tut li phn chân tường góc cnh hin máy không làm ti, dùng thiết b và dng c chuyên dùng làm khô b mt sàn.

  • Quy trình làm sch sau xây dng theo trình t:

- Thu dn toàn b rác xây dng t trên cao xung th
- Làm sch toàn b trn và các thiết b trên tr
- Làm sch tường, các thiết b gn trên tường, x lý sơ qua các vết bn bám trên kính, ca kính. 

- Làm sch khung nhôm, kính, s dng hoá cht chuyên dng mang li đ sáng bóng cho kính và bo dưỡng kính cùng khung nhôm 

- S dng giàn giáo, thang dây đ x lý mt ca kính và các mng tường p đá bên ngoài 
- Làm s
ch toàn b các thiết b lp đt trong toà nhà.

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh nhà máy, 

 

 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: