Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Suluck là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, các công trình, văn phòng, tòa nhà cao ốc, khu chung cư. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck đã và đang hoạt động tại khu vực phía Bắc, chuyên cung cấp cho gia đình và các công ty nhiều gói dịch vụ dọn dẹp cùng với những dịch vụ đi kèm hấp dẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, sạch sẽ và an toàn .

Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp
(Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp)

Tiếp bước nhng thành công ca công tty đang được khách hàng đt trn nim tin chúng tôi, Công ty vệ sinh công nghiệp Suluck đm bo s không ph li s kỳ vng ca quý khách hàng.

Chính quý v đã giúp cho uy tín và tên tui ca công ty được khách hàng ngày càng biết đến nhiu hơn, vì s thành công rõ nét đó nên công ty v sinh Suluck đã t tin mnh m đi vào th trung vi nhiu hình thc dch v mi nhm đ khách hàng ca chúng tôi được s dng nhng dch v hoàn ho nht.

Dch v v sinh nhà máy Suluck được áp dng theo mt quy chun và trình t được nghiên cu trước, phù hp vi tng công trình, nhà ca khác nhau.

6 quy chun dn dp mt công trình đang được áp dng:

 

Dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp

(Dch v v sinh nhà máy chuyên nghip)

 

Bước 1: Chun b máy móc

Trang b các máy móc, thiết b phc v cho công tác v sinh sao cho phù hp vi tng thiết kế ca công trình đang được bàn giao.

Bước2: Dn dp phn thô

Các loi rác thi có kích thước ln được thu gom hết li và cho vào  bao, thùng và đ nơi quy đnh ca công trường. Sau đó là tiến hành v sinh quét tước, dn dp, hút bi.
 

Pha hóa cht theo quy đnh ca nhà sn xut, vi phương pháp th tăng dn nng đ đ có kết qu dn dp ti đa và chng lãng phí và nhng hóa cht này đu có giy chng nhn và có ngun gc rõ ràng, không phi là hàng trôi ni như nhiu công ty cung cp dch v v sinh công nghip khác s dng 

Bước 3: V sinh tng th và đi vào chi tiết

Các thiết b ti công trình được dn dp sch s như máy điu hòa, qut, kính, thm, khung ca, bóng đèn,…Tt c đu được làm sch vi nhng loi hóa cht chuyên dùng.
 

Bước 4: Dn dp, đánh bóng sàn nhà

Dch v v sinh nhà máy Suluck s có s la chn phù hp v phương pháp và hóa cht đ s dng cho sàn nhà ca các các công trình sao cho phù hp nht, sch s nht và an toàn nht.

Bước 5: Bàn giao hng mc

Sau mi ln dn dp xong mt tng, chúng tôi s báo cho giám sát lên kim tra. Sau khi các ch doanh nghip hài lòng s tiến hành v sinh tng tiêp theo tránh phi di chuyn và dn dp nhiu ln
 

Bước 6: Bàn giao tng th

Khi công trình hoàn thành toàn b, chúng tôi kim tra ln cui và báo vi giám sát công trình. Kim tra và xác nhn hoàn thành theo hp đng v sinh.

Từ khóa:  báo giá vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp toàn quốc, vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp, 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: