Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đã và đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và bài bản thì không hề dễ dàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đâu tốt nhất?
(Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đâu tốt nhất?)

Dch v v sinh Công nghiệp ca công ty v sinh Suluk là công ty có dch v hàng đu trong nghành và được các đi tác làm ăn nhn xét là tt nht hin nay.

Dch v v sinh công nghip có công ngh  tt nht như thế nào?

 

Vệ sinh công nghiệp tốt nhất của Suluck

(Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đâu tốt nhất)

 

Hin nay công ty chúng tôi có các dòng máy công ngh cao hin đi phc v cho công vic v sinh nhà xưởng, nhà máy như sau:

  • Máy chà sàn : Là loi máy dùng đ s dng đánh các loi sàn cng nhanh nht tt nht , sàn tri thm có tác dng loi b nhanh chóng nhưng vết bn mt cách nhanh chóng hiu qu chuyên nghip, có tc đ 150 – 190 vòng/phút
  • Máy đánh bóng sàn : Đây là loi máy đánh bóng sàn chuyên dng dùng đánh bóng các vt liu các loi sàn như, sàn bê tông, sàn đá mable, sàn đá granito, granit.
  • Máy chà sàn liên hp : là loi máy dùng làm v sinh sàn cng có khi lượng công vic ln. Đây là thiết b hot đng khép kín bơm x hóa cht – cp ra và hút sch.
  • Máy chà sàn ngi lái : Đây là phiên bn cao cp hơn sơ vi dòng liên hp, máy có bình cha nước sch và nước dơ ln, công sut cao thi gian hot đng lâu dài, kh năng làm sch nhanh phù hp cho công tác v sinh sàn có din tích ln đến siêu ln.
  • Máy hút bi – hút nước : Máy hút bi nước được s dng dùng đ hút bi bn các loi, các loi bi công nghip cng đu và hút nước trước hoc sau khi chà sàn làm sch sàn, đng thi cũng được dùng trong git thm hoc được s dng đ git ghế....
  • Máy git ghế sofa, ghế nm : là loi Máy v sinh công nghip chuyên dùng đ git ghế nm mút bc n, ghế sofa, ghế da, ghế r da...
  • Máy phun ra áp lc cao: là loi máy dùng trong v sinh công nghip đ phun xt ra sàn, ra tường, yêu cu vi máy loi này là nước phun vi áp lc cao t 140-200bar.
  • Máy thi khô làm khô thm, khô sàn: là loi máy dùng đ thi khô sàn, thm, ghế sau khi v sinh. S dng lung khí phun mnh t thiết b, to dòng đi lưu khí liên tc là khô sâu b mt thm, sàn, ghế.
  • Máy mài  cm tay: Máy dùng đ đánh bóng sàn đá khu vc nh như cu thang, bc tam cp, hay đ h tr git ghế, git thm. Ch cn thay các lưỡi khác nhau đ áp dng vào các mc đích c th.

Bên cnh vic đu tư dàn máy móc k thut hin đi Suluck còn tp trung đu tư, đào to v con người. Các cán b công nhân viên được đào to bài bn, chuyên sâu. Nm vng kiến thc x lý vết bn, x lý mi tình hung bt ng xy ra khi tiến hành v sinh nhà máy.

 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Tin khác

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: