Dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Hưng Yên

Để đảm bảo cho các nhà xưởng luôn được vận hành tốt nhất, cán bộ công nhân viên có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, đảm bảo về mặt sức khỏe đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng . Thì việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên và định kỳ là công việc rất cần thiết.

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Hưng Yên
(Dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Hưng Yên)

Dch v v sinh nhà xưởng Suluck  là doanh ngip có b dày chuyên  hot đng trong lĩnh vc v sinh công nghip, Chúng tôi đã khng đnh cht lượng hàng đu ti Vit Nam , vi mt  đi ngũ công nhân được đào to bài bn trc tiếp thi công và luôn tuân th theo tiêu chun cao v cht lượng.

Quy trình thc hin trong v sinh công nghip:

 

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Hưng Yên

(Dch v làm sch nhà xưởng ti Hưng Yên)

 

  1.  Kho Sát Công Trình, Đánh Giá : Đi ngũ k thut kho sát công trình k càng, Thu thp các yêu cu và các đim chú ý ca công trình, gi ý các phương án thi công ti ưu cho khách hàng sao cho tiết kim và hiu qu nht.
  2. Lp bng báo giá chi tiết và  Ký Kết Hp Đng: Sau khi tiến hành kho sát, chúng tôi s tính toán khi lượng và lên báo giá trong vòng 24 gi.
  3.  Lên kế hoch Thi Công công trình: Đi ngũ k thut s hp k thut đưa ra các phương án thi công hiu qu nht, đm bo cht lượng, tiến đ, và an toàn cho công trình: đc bit là nhng khu vc cao, sâu như làm kính ngoài tri, hoc các vt liu sàn g, đá...
  4. Tiến hành thi Công: Toàn b công nhân v sinh phi tuân th theo tiến đ lp ra, trang b đy đ bo h lao đng cho công nhân, giám sát k thut và th nghim các phương án tt nht cho công trình.
  5. Nghim Thu Công Trình: tiến hành nghim thu và sa cha các phn vic chưa đt yêu cu, làm các công vic phát sinh theo yêu cu ca ch đơn v.
  6. Chính sách bo hành và hu mãi sau công trình.

 


Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
Điện thoại: 0939.223.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Share   

Logo vệ sinh nhà máy Suluck
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK FACTORY SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.888 - 0939.223.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com
Follow Us: